Nhận định bóng đá U23 Brazil vs U23 Tây Ban Nha – Olympic 2021 (18h30, 7/8)

Hai đội sở hữu trong đội hình nhiều cầu thủ tên tuổi nhất giành quyền đi đến trận đấu tranh HCV bóng đá nam Olympic Tokyo. U23 Tây Ban Nha và U23 Brazil, ai sẽ thắng?
Nếu tính cả các trận đấu diễn ra trong 90 phút lẫn 120 phút thì hai đội sở hữu một số thống kê khá cân bằng. Brazil ghi tổng cộng 8 bàn thắng, thắng 3 và hòa 2 trận. Tây Ban Nha cũng ghi được 8 bàn thắng, cũng thắng 3 và hòa 2 trận.
Nhưng nếu chỉ tính trong 90 phút thi đấu thì Brazil chơi hiệu quả hơn hẳn. Đội ĐKVĐ ghi 8 bàn, thắng 3 và hòa 2 trận trong khi Tây Ban Nha chỉ ghi được 4 bàn, chỉ thắng được duy nhất 1 trận và hòa 4 trận còn lại. So sánh mang tính tương đối nhưng nó cũng là gợi ý cho thấy Brazil “giải quyết” trận đấu của họ trong 90 phút hiệu quả hơn hẳn Tây Ban Nha.
Hai đội cùng sở hữu những gương mặt quen thuộc nhưng dàn cầu thủ trong tay HLV Andre Jardine tỏ ra “cứng” hơn, phong độ hiện tại thuyết phục hơn và giàu kinh nghiệm hơn dàn cầu thủ tên tuổi của Tây Ban Nha.
Những ngôi sao Brazil đang hoặc từng chơi ở các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu trong đó phải kể đến trung vệ Diego Carlos đang khoác áo Sevilla, cựu hậu vệ Barca Dani Alves, tiền vệ đang chơi cho Lyon Bruno Guimares, tiền vệ đang khoác áo Aston Villa Douglas Luiz, ngôi sao của Everton Richarlison và chân sút vừa cùng Hertha Berlin chơi ở Bundesliga Matheus Cunha..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *